Buổi sáng với các món ăn từ các quán ăn có thể khiến bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, bạn không thể tự nấu tại nhà vì mất quá nhiều thời gian. Vậy thì bánh mì theo phong cách Hồng Kông sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Thành phần
Cách làm bánh mì nhân bơ đậu phộng theo phong cách Hồng Kông
Bánh
Bánh mì sandwich đã mua về, bạn cắt thành 4 lát mỏng, sao cho mỗi lát có độ dày 2cm.
Phết đều lớp bơ đậu phộng lên 1 mặt của lát bánh mì.
Lăn trứng
Trứng gà được đặt lên dĩa, kết hợp với muối, vani và sữa tươi, sau đó khuấy đều.
Kẹp hai lát bánh mì có bơ đậu phộng lại với nhau, sau đó đặt chúng vào trứng. Hãy chú ý để bánh mì ngấm đều trứng trong khoảng một phút.
Chiên bánh
Thoa một lớp bơ lên chảo, nhưng đừng để quá nhiều bơ.
Đặt bánh mì lên chảo, chiên ở lửa vừa, cho đến khi mặt bánh mì chuyển sang màu vàng nâu giòn đều.
Thành phẩm
Bánh mì sandwich đặc trưng của Hồng Kông, được kẹp bơ đậu phộng giòn tan bên ngoài, nhân bên trong thơm ngon, bạn có thể thưởng thức cùng mật ong. Một món ăn lôi cuốn và bổ dưỡng cho buổi sáng mà không mất quá nhiều thời gian.
Thông tin tham khảo: brokeandcooking.com
Mua ngay bánh mì sandwich chất lượng tại Mytour để thực hiện món bánh mì kẹp bơ đậu phộng: