Bánh phồng khoai mì là một món đặc sản phổ biến tại Sóc Trăng, đặc biệt thường được mua làm quà khi du lịch đến đây.
Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú - Món Ăn Đặc Biệt của Miền Tây
1.1 Phương Pháp Chế Biến Truyền Thống của Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú
Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú - Món Ăn Đặc Sản của Sóc Trăng
Bánh phồng khoai mì Hưng Phú - Một Phần Không Thể Thiếu của Sóc Trăng
Hương Vị Đặc Trưng của Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú
Bánh phồng khoai mì Hưng Phú - Sự Kết Hợp Tuyệt Vời với Cà Phê Sữa Đá
Hình Ảnh Món Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú Thơm Ngon
Sau khi Chế Biến, Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú Sẽ Được Phơi Dưới Ánh Nắng Mặt Trời
Bề Mặt Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú Có Thể Có Những Dấu Vết Từ Quá Trình Phơi
Bánh Phồng Khoai Mì Hưng Phú có vị giòn, thơm nhẹ. Ăn kèm với các món chính khác thì thật tuyệt vời.