Bánh tráng phơi sương là một loại đặc sản của Tây Ninh, đơn giản nhưng hấp dẫn. Với hương vị dẻo thơm đặc trưng, món ăn này xứng đáng để bạn thưởng thức.
Một số đặc điểm của bánh tráng phơi sương
Nguồn gốc của bánh tráng phơi sương
Bánh tráng phơi sương, chỉ cần thử một lần cũng đủ khiến bạn mê mẩn
Bánh tráng phơi sương là một trong những món đặc sản nổi tiếng nhất của Tây Ninh. Theo câu chuyện của người dân địa phương, bánh tráng phơi sương xuất hiện từ một sự cố khi một người phụ nữ quên bánh ngoài sương. Thích thú với hương vị đặc biệt, họ đã quyết định mang món ăn này vào nhà và kết hợp với các món ăn khác. Từ đó, bánh tráng phơi sương ra đời.
Bánh tráng phơi sương ăn kèm với nước chấm chuẩn vị thì thật ngon miệng
Một chén muối tôm thơm ngon làm nổi bật hương vị của bánh tráng phơi sương
Bánh tráng phơi sương được sử dụng rộng rãi trong các món ăn vặt
Không có loại bánh tráng nào có độ dẻo, dai bằng bánh tráng phơi sương
Khi đến Tây Ninh, hãy chọn mua bánh tráng phơi sương tại các địa chỉ uy tín nào?
Các địa chỉ uy tín cung cấp bánh tráng chất lượng với giá cả phải chăng khiến bạn không thể bỏ qua khi đến Tây Ninh:
Bánh tráng phơi sương Như Bình
Địa chỉ: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
Thời gian mở cửa: 8:30 - 17:30 hàng ngày.
Cửa hàng bánh tráng phơi sương Quốc Thắng
Địa chỉ: E72/10, đường số 14A Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, Tây Ninh.
Thời gian mở cửa: 7:00 - 17:00 hàng ngày.
Cửa hàng bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên
Địa chỉ: 160 Nguyễn Lương Bằng, Trường Đông, Hòa Thành, Tây Ninh.
Giờ mở cửa: 7:00 - 21:00 hàng ngày.
Bánh tráng phơi sương là một món đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh được ưa chuộng trong và ngoài nước. Khi thưởng thức món ăn này, hãy ghi lại cảm nhận của bạn và chia sẻ với chúng tôi nhé!