(Tổ Quốc) - Năm nay, thị trường bánh Trung thu tiếp tục đón nhận sự xuất hiện của nhiều loại bánh “cách tân” với hương vị độc đáo chưa từng có.
Đến mùa bánh Trung thu lại đến, mỗi năm thị trường luôn đem lại những loại bánh mới độc đáo với công thức sáng tạo. Năm nay, không chỉ có bánh Trung thu vị Tomyum hải sản, vị xôi bắp và vị vải ngọt, mà còn có thêm những loại bánh ô mai.
Bánh Trung thu Tomyum hải sản hai trứng - 320.000đ
Đây là dòng bánh Trung thu của thương hiệu Brodard, sử dụng hải sản như hải sâm, tôm và xá xíu. Hương vị đặc trưng từ biển cả kết hợp cùng vị ngọt của thịt xá xíu, lòng đỏ trứng muối, các loại hạt và mứt hấp dẫn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vị giác đặc biệt cho người dùng.
Bánh Trung thu vị xôi bắp - 195.000đ
Năm nay, dòng bánh Trung thu vị xôi bắp trở nên phổ biến hơn. Đây là sản phẩm mới từ thương hiệu Bakes, lấy cảm hứng từ hương vị quen thuộc của bắp, dừa khô, hành phi và đậu phộng rang kết hợp với hoa quả sấy và hạt. Đặc biệt, bánh được bọc trong lớp vỏ bánh truyền thống từ lá dứa.
Bánh Trung thu vị vải ngọt - Giá 195.000đ
Ngoài bánh Trung thu vị xôi bắp, hãng Bakes còn giới thiệu một phiên bản mới mang hơi hướng nhiệt đới - bánh Trung thu vị vải ngọt. Bánh có nhân từ vải thiều, mứt hoa hồng và mâm xôi khô, tạo ra hương vị ngọt tự nhiên từ trái cây, thích hợp cho dịp Trung thu.
Bánh Trung thu nhân ô mai - Giá 75.000đ
Những người yêu thích ô mai Hồng Lam chắc chắn sẽ hài lòng với phiên bản bánh Trung thu độc đáo này. Sự kết hợp giữa bánh truyền thống và ô mai tạo ra một hương vị mới mẻ, độc đáo. Hãng cũng chia sẻ rằng đây là dòng bánh ít ngọt, rất lành mạnh và phù hợp cho những người muốn hạn chế đường.