Bật mí 2 cách làm bánh mousse cam chua ngọt béo mịn đầy hấp dẫn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để tạo lớp mousse cho bánh mousse cam?

Để tạo lớp mousse, bạn pha nước cam với đường và gelatin, sau đó đánh bông whipping cream, trộn đều hỗn hợp và đổ vào khuôn đã có lớp đế bánh.
2.

Bánh mousse cam có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?

Bánh mousse cam cần được bảo quản trong tủ lạnh từ 3 đến 6 giờ để lớp mousse đông lại hoàn toàn và có thể thưởng thức.
3.

Có thể làm whipping cream tại nhà không?

Có thể, bạn có thể làm whipping cream tại nhà bằng cách đánh bơ lạt với sữa tươi nguyên chất và một chút đường cát.
4.

Làm sao để lấy bánh mousse ra khỏi khuôn dễ dàng?

Bạn có thể quấn một chiếc khăn ấm quanh khuôn để làm mềm lớp mousse, giúp bánh dễ dàng lấy ra mà không bị vỡ.
5.

Bánh mousse cam sữa chua có gì đặc biệt?

Bánh mousse cam sữa chua có lớp mousse sữa chua thơm mùi cam ngọt ngào, kết hợp với lớp đế bánh giòn và lõi thạch cam giòn dai, tạo nên hương vị độc đáo.