Bí kíp làm chả giò vàng óng, thơm ngon tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm nhân cho chả giò gồm những nguyên liệu gì?

Nhân chả giò bao gồm thịt heo xay, tôm tươi bóc vỏ, mộc nhĩ, hành lá, bún tàu, hành khô, cà rốt, khoai môn và gia vị như hạt nêm, tiêu.
2.

Làm thế nào để cuốn chả giò không bị vỡ?

Để cuốn chả giò không bị vỡ, bạn cần thấm một ít nước lên bánh tráng, không nhúng quá nhiều nước và cuốn chặt tay để giữ nhân bên trong.
3.

Chả giò chiên bao lâu thì chín vàng giòn?

Chả giò cần chiên trong dầu nóng cho đến khi có màu vàng và giòn đều. Lưu ý phải đảm bảo chả giò được ngập trong dầu để chín đều.
4.

Chả giò ăn kèm với món gì để thêm ngon?

Chả giò ăn kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt tuỳ khẩu vị, giúp tăng thêm hương vị và làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn.