Bí kíp làm mềm thịt bò khi xào cải thảo, ngon không cưỡng nổi

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cải thảo xào thịt bò cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

Để làm món cải thảo xào thịt bò, bạn cần chuẩn bị 150g thịt bò, 300g cải thảo, hành lá, hành tím, cùng các gia vị như dầu hào, hạt nêm, bột năng, dầu ăn, muối và bột ngọt.
2.

Cách chọn thịt bò và cải thảo tươi ngon để xào?

Chọn thịt bò có màu đỏ tươi, mỡ cứng, màu vàng. Cải thảo tươi ngon có phần ngọn màu xanh nhạt, gốc đến ngọn màu trắng sáng, tránh chọn cải thảo già với bẹ xanh đậm.
3.

Món cải thảo xào thịt bò có những bước chế biến gì?

Đầu tiên, bạn sơ chế thịt bò và cải thảo. Sau đó, xào hành tím và cải thảo, cho thịt bò vào xào chung và nêm gia vị. Cuối cùng, cho hành lá vào và thưởng thức khi món ăn hoàn thành.
4.

Có cần phải nêm gia vị quá nhiều khi xào cải thảo với thịt bò không?

Không cần nêm quá nhiều gia vị vì thịt bò đã được ướp với dầu hào và hạt nêm. Bạn chỉ cần thêm một chút muối và bột ngọt khi xào để gia vị thấm đều.
5.

Cải thảo xào thịt bò có thể ăn kèm với món gì để thêm hấp dẫn?

Món cải thảo xào thịt bò có thể ăn kèm với cơm nóng và một ít tương ớt cay để tăng thêm phần hương vị và sự hấp dẫn cho bữa ăn.