Bí mật luộc tai heo, lòng heo, bao tử, ruột heo luôn trắng, dai giòn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để tai heo luôn trắng và giòn sau khi luộc?

Để tai heo luôn trắng và giòn, bạn cần làm sạch tai bằng cách cạo lông, chà muối hoặc giấm, và ngâm trong muối khoảng 10 phút trước khi luộc trong nước có chanh hoặc giấm.
2.

Cách luộc lòng heo sao cho không có mùi hôi?

Để lòng heo không có mùi hôi, bạn cần lộn lòng ra, rửa sạch với muối và chanh, sau đó luộc với gừng khoảng 7-8 phút, và ngâm vào nước đá có vài giọt chanh.
3.

Tại sao nên ngâm bao tử heo trong nước muối trước khi chế biến?

Ngâm bao tử heo trong nước muối giúp loại bỏ chất bẩn và nhớt, đồng thời làm sạch trước khi trần qua nước sôi để đảm bảo bao tử trắng và không hôi.