Biến đổi vẻ ngoại hình của Apple Watch Ultra để sở hữu chiếc đồng hồ phong cách

Bởi: Mytour.vn
39

Nội dung bài viết
 • Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới Far Out diễn ra vào ngày 7/9/2022, Apple chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Apple Watch Ultra. Dành cho những người mới sử dụng Apple Watch hoặc chưa biết cách đổi mặt đồng hồ, hãy tham khảo cách thực hiện qua bài viết này.
 • Hướng dẫn đổi mặt đồng hồ Apple Watch Ultra
 • Nguyễn Pháp
  04/01

  Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới Far Out diễn ra vào ngày 7/9/2022, Apple chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Apple Watch Ultra. Dành cho những người mới sử dụng Apple Watch hoặc chưa biết cách đổi mặt đồng hồ, hãy tham khảo cách thực hiện qua bài viết này.

  Hướng dẫn đổi mặt đồng hồ Apple Watch Ultra

  Bước 1: Để thay đổi mặt đồng hồ của chiếc Apple Watch Ultra bạn đang sử dụng, chỉ cần mở đồng hồ, giữ ngón tay vào mặt đồng hồ hiện tại cho đến khi giao diện chọn mặt đồng hồ xuất hiện. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để chọn mặt đồng hồ theo ý muốn. Dưới mỗi mẫu đồng hồ, bạn sẽ thấy mục Chỉnh sửa, nhấn vào đó để điều chỉnh chi tiết một cách tỉ mỉ. Để biết thêm chi tiết về cách tùy chỉnh, xem ở bước 3.

  Bước 2: Nếu bạn chưa tìm thấy mặt đồng hồ phù hợp, hãy chọn Mới và nhấn dấu + ở ô này để xuất hiện thêm nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Duyệt qua và chọn mẫu ưng ý, sau đó nhấn Thêm.

  Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chỉnh sửa mặt đồng hồ, nơi có vô số chi tiết như biểu tượng, kiểu, màu sắc,... bạn có thể điều chỉnh tất cả những điều này. Hãy sử dụng Digital Crown xoay lên, xoay xuống để chọn chi tiết phù hợp với sở thích của bạn. Khi đã ưng ý, chỉ cần nhấn một lần vào Digital Crown để lưu lại.

  Điểm trừ duy nhất là pin của chiếc đồng hồ thông minh này chỉ đủ sử dụng trong 2 ngày thôi. Hãy trải nghiệm và cho tôi biết liệu nó có đáp ứng đúng như bạn mong đợi không nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại trong phần bình luận. Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

  Hiện tại, bạn đã có thể tham khảo và mua ngay cho mình những chiếc đồng hồ Apple Watch mới nhất với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy nhấn vào nút màu cam phía dưới để tìm và sở hữu sản phẩm mà bạn mong muốn với mức giá tốt nhất nhé.

  MUA NGAY APPLE WATCH TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • 3 cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch giúp bạn tập luyện hiệu quả
  • Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch một cách đơn giản
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự