Cách nâng cấp Liên Quân mùa 2023 S1 với nhiều thay đổi độc đáo, đặc biệt tích hợp 120 FPS

Bởi: Mytour.vn
449

Nội dung bài viết
 • Sau khi kết thúc mùa giải thứ 24, Liên Quân Mobile vừa giới thiệu phiên bản mới mùa 2023-S1 với nhiều thay đổi về đồ họa, cùng các tính năng mới như chuỗi tiêu diệt, cơ chế ghép trận,... đặc biệt, người chơi có thể trải nghiệm game ở chế độ 120 FPS. Đọc ngay cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1 trên điện thoại của bạn.
 • 1. Cách nâng cấp Liên Quân mùa 2023 S1
 • 2. Những Điều Mới Độc Đáo Trong Mùa 2023 S1
 • Hoàng Minh
  11/01

  Sau khi kết thúc mùa giải thứ 24, Liên Quân Mobile vừa giới thiệu phiên bản mới mùa 2023-S1 với nhiều thay đổi về đồ họa, cùng các tính năng mới như chuỗi tiêu diệt, cơ chế ghép trận,... đặc biệt, người chơi có thể trải nghiệm game ở chế độ 120 FPS. Đọc ngay cách cập nhật Liên Quân mùa 2023 S1 trên điện thoại của bạn.

  1. Cách nâng cấp Liên Quân mùa 2023 S1

  Để nâng cấp game lên phiên bản mới nhất, bạn có thể đăng nhập vào game để nhận thông báo cập nhật. Hoặc truy cập trực tiếp cửa hàng ứng dụng để tìm và cập nhật ứng dụng. Dưới đây là đường link giúp bạn nhanh chóng cập nhật:

  2. Những Điều Mới Độc Đáo Trong Mùa 2023 S1

  Sau chuỗi mùa 24, 23, 22,... bản cập nhật này đưa chúng ta đến với Mùa 2023 S1 được đặt tên là Tu Di Giới. Hãy cùng khám phá những điều đặc sắc mà phiên bản này mang lại.

  Tướng Bonnie - Pháp Sư Mới Trong Liên Quân Mobile

  Nguồn Lực Mới: Trang Phục Mới, Avatar, Khung Viền, Emote, Hiệu Ứng,...

  Ngoài các hiệu ứng đã quen thuộc như biến hóa, phụ kiện, Emote,... phiên bản này còn mang đến một số hiệu ứng mới như (biến hóa, gia tốc, hạ), điệu nhảy và phụ kiện. Hãy khám phá thêm tại cửa hàng ngay nhé.

  Chế Độ Giải Trí Mới

  Phiên bản mới này sẽ xuất hiện gần dịp Tết truyền thống, với chế độ Triệu Hồi Thần Tài lấy cảm hứng từ không khí Tết. Tải ngay game về và trải nghiệm thôi!

  Thay Đổi Cơ Chế Phân Hạng Quà

  Mỗi mùa đều đem đến một cơ chế xếp hạng độc đáo, và trong phiên bản này, quà phụ thuộc vào hạng của bạn, bao gồm viền, trang phục, hiệu ứng trong trận, và danh hiệu.

  Tối Ưu Hiển Thị Trong Trò Chơi

  Hiệu ứng tiêu diệt liên tiếp sẽ được làm mới, với hình ảnh đẹp mắt của những cây kiếm xanh hoặc đỏ phản ánh đội bạn. Hiệu ứng kết thúc trận đấu cũng sẽ có nét mới, tùy thuộc vào chiến thắng hay thất bại.

  Làm Lại Hiệu Ứng Cho Tướng Gildur

  Đây có thể coi như một bản nâng cấp hoàn chỉnh cho tướng Gildur, với việc làm mới hoàn toàn hiệu ứng kỹ năng, hình dạng và thậm chí cả phong cách ngồi ở sảnh, tạo nên hình ảnh đẹp mắt và lôi cuốn hơn.

  Đổi Mới Giao Diện Ghép Trận

  Giao diện ghép trận mới sẽ mang đến không khí Tết với sắc vàng tươi sáng và các chi tiết rực rỡ, tạo cảm giác ngay là mùa Tết.

  Chế Độ Chơi 120 FPS

  Đối với những máy có cấu hình đủ, bạn có thể trải nghiệm chế độ chơi siêu mượt 120 FPS. Kiểm tra ngay trong cài đặt game để xem liệu bạn có thể trải nghiệm chế độ này không nhé.

  Dưới đây là một số điểm mới dễ nhận biết trong phiên bản này, bên cạnh đó là những cập nhật sửa lỗi, điều chỉnh chỉ số tướng để làm cho trải nghiệm chơi game trở nên cân bằng và thú vị hơn.

  Ở trên, mình đã tổng quan cho bạn một số tính năng, chế độ mới của mùa 2023 S1. Chúc bạn trải nghiệm thú vị! Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình cài đặt, chơi game, hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

  Đúng là điện thoại Android cao cấp sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn so với các dòng giá thấp. Không chỉ về tính năng, mà còn về thiết kế đẹp mắt và nhiều tùy chỉnh tối ưu hóa cho chiếc điện thoại. Nếu có điều kiện, hãy nâng cấp ngay. Bạn có thể tham khảo danh sách điện thoại bằng cách nhấn vào nút cam dưới đây.

  MUA ĐIỆN THOẠI CAO CẤP TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • Cập nhật những sự kiện nóng hổi của Liên Quân Mobile 2022 để nhận những phần quà hấp dẫn nhất
  • Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên nền tảng Facebook một cách đơn giản mà không cần tải thêm ứng dụng
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự