Bánh chưng, bánh tét luôn là hai món không thể thiếu trong ngày Tết truyền thống. Để Mytour chỉ bạn cách cắt bánh chưng, bánh tét thành phẩm đẹp mắt, không bị hỏng nhé.
Tết nào cũng ăn bánh chưng, bánh tét nhưng không phải ai cũng biết cách cắt bánh đẹp và không bị hỏng. Không chỉ đơn giản là cầm dao mà thôi đâu nhé, nhưng các bạn yên tâm vì Mytour sẽ chỉ mẹo để Tết này có thể tự tin ra mắt gia đình người yêu.
Bí quyết cắt bánh chưng
Vật dụng cần chuẩn bị
- Bánh chưng
- 1 cái đĩa
Cách cắt bánh chưng
Sản phẩm cuối cùng
Bánh chưng đã được cắt thành phẩmKết quả của chúng ta là những lát bánh được cắt đều, thịt và đỗ vẫn giữ nguyên trong bánh mà không bị nát, không bị vỡ ra và cách thực hiện lại rất đơn giản.
Bí quyết cắt bánh tét
Đồ dùng cần chuẩn bị
- Bánh tét
- 1 cái đĩa
- 1 cái dao
- Màng bọc thực phẩm
Cách thức cắt bánh tét
Sản phẩm cuối cùng
Kết quả sau khi cắt thành từng lát bánh tét gọn gàngKết quả của chúng ta là những lát bánh tét được cắt gọn gàng, dao không bị dính và bánh vẫn nguyên vẹn không bị nát nhìn rất hấp dẫn.
Trên đây là bài viết Mytour chia sẻ mẹo cắt bánh tét và bánh chưng đẹp mắt, không bị nát. Hy vọng bạn sẽ có thêm những mẹo bổ ích từ bài viết này.
Mytour cung cấp đa dạng các loại dao cắt chất lượng: