Bí quyết cắt táo không bị thâm

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để cắt táo không bị thâm đen nhanh chóng?

Để cắt táo không bị thâm, bạn nên cắt táo theo hình thích hợp và buộc lại phần đã cắt bằng dây thun để hạn chế tiếp xúc với không khí.
2.

Có cách nào giúp táo luôn tươi ngon sau khi cắt?

Sau khi cắt, bạn có thể xịt nước cốt chanh hoặc nước muối lên phần thịt quả và buộc lại bằng dây thun, giúp táo tươi ngon trong hơn 8 tiếng.
3.

Táo loại nào ít bị thâm sau khi cắt?

Táo xanh ít bị thâm hơn táo đỏ, vì vậy nếu bạn muốn táo tươi lâu hơn, nên chọn táo xanh thay vì táo đỏ.
4.

Làm sao để bảo quản táo tươi lâu trong tủ lạnh?

Bạn có thể đặt táo vào túi zip, hút không khí ra khỏi túi trước khi cho vào tủ lạnh. Cách này giúp táo giữ được độ tươi ngon và giòn lâu hơn.