Thành phố, khách sạn, điểm đến15-16 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Mon, Apr 15
1
Ngày vềTue, Apr 16
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Phương pháp sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo để khắc phục lỗi một cách linh hoạt

Bởi: Mytour.vn
24

Nội dung bài viết
 • Khi sử dụng Zalo và gửi tin nhắn, đã bao giờ bạn vội vàng soạn nhầm, tạo hiểu lầm chưa? Mình đã trải qua và trong việc thu hồi và sửa lại, mình tìm ra cách để sửa tin nhắn đã gửi sai và gửi lại nhanh chóng. Cùng xem cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo trên điện thoại để khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.
 • Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo
 • Nguyễn Pháp
  22/05

  Khi sử dụng Zalo và gửi tin nhắn, đã bao giờ bạn vội vàng soạn nhầm, tạo hiểu lầm chưa? Mình đã trải qua và trong việc thu hồi và sửa lại, mình tìm ra cách để sửa tin nhắn đã gửi sai và gửi lại nhanh chóng. Cùng xem cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo trên điện thoại để khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

  Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

  Bước 1: Do Zalo không hỗ trợ sửa trực tiếp trên tin nhắn đã gửi, hãy ấn giữ tin nhắn đã gửichọn Thu hồi. Sau khi thu hồi, ấn vào biểu tượng cây bút trong thông báo thu hồi.

  Bước 2: Nội dung tin nhắn trước đó sẽ hiển thị trong ô nhập tin nhắn. Sửa nó theo ý muốn và ấn gửi lại.

  Chúc mừng bạn đã thành công trong việc sửa tin nhắn sai sót. Nếu còn thắc mắc hoặc khó khăn, đừng ngần ngại để lại bình luận. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích. Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

  Để trải nghiệm tốt nhất mà không gặp vấn đề về tốc độ hoặc giật lag, hãy lựa chọn chiếc điện thoại hỗ trợ 5G. Nhấn vào nút màu cam dưới đây để xem và mua các dòng điện thoại 5G tại TGDĐ.

  MUA SMARTPHONE 5G TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • Tại sao không thể cài đặt nhạc chờ Zalo? Đây là câu trả lời cho bạn
  • Cách kiểm tra tính an toàn của tài khoản Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân
  • 2 phương pháp khắc phục Zalo chậm trên máy tính mà bạn nên thử ngay
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự