Bí quyết cho nhân viên nhà hàng phân biệt lọ muối và tiêu trên bàn một cách dễ dàng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để phân biệt lọ muối và tiêu trong nhà hàng sang trọng?

Cách phân biệt rất đơn giản. Bạn chỉ cần xoay nắp lọ và nhìn vào các chấm tròn trên nắp. Chấm tròn được sắp xếp theo hình chữ S là lọ muối, còn chữ P là lọ tiêu.
2.

Tại sao lọ muối và tiêu trong nhà hàng lại có màu sắc giống nhau?

Các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng Âu, sử dụng lọ muối và tiêu có màu trắng tinh để giữ không gian hài hòa và đồng nhất trong việc bài trí đồ dùng.
3.

Cách phân biệt đường trong nhà hàng có gì đặc biệt?

Đường thường được đóng gói trong các túi nhỏ và sắp xếp vào hộp đựng vì dễ bị ẩm và nấm mốc. Cách này giúp bảo quản đường tốt hơn trong các nhà hàng.