Bí quyết chọn nho ngọt không có vị chua gắt

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nho có chứa những chất dinh dưỡng nào tốt cho sức khỏe?

Nho chứa nhiều khoáng chất, vitamin và dưỡng chất như vitamin C, vitamin K, kali, và chất xơ. Một chén nho cung cấp khoảng 104 calo và 27,3 gram carbohydrate, rất có lợi cho sức khỏe.
2.

Cách chọn nho ngon và an toàn không chứa hóa chất là gì?

Khi chọn nho, bạn nên chọn quả có kích thước vừa, vỏ bóng, không bị vết bầm dập. Tránh những quả mềm nhũn hoặc có dấu hiệu sâu bệnh để đảm bảo an toàn.
3.

Tại sao không nên ăn nho nếu có tiền sử bệnh dạ dày?

Không nên ăn nho nếu có tiền sử bệnh dạ dày vì nho chứa lượng đường và chất xơ cao, có thể gây khó chịu, tăng nguy cơ đau dạ dày nếu tiêu thụ quá nhiều.
4.

Lợi ích sức khỏe từ việc ăn nho ngọt là gì?

Nho ngọt có tác dụng hỗ trợ hoạt động thần kinh, giảm huyết áp, cholesterol và cải thiện hệ tiêu hóa. Chất chống oxy hóa trong nho còn giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.
5.

Cách bảo quản nho ngọt để giữ tươi lâu là gì?

Để bảo quản nho ngọt, cắt bỏ những quả hư, không rửa nhiều, gói từng chùm nho trong giấy báo và để trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 2 tuần.