Thành phố, khách sạn, điểm đến17-18 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Wed, Apr 17
1
Ngày vềThu, Apr 18
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

2 phương pháp biến ảnh thành định dạng JPG trên iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
 • Dù định dạng hình ảnh HEIC trên iPhone giúp giảm kích thước tập tin hiệu quả, nhưng cũng mang theo vấn đề khi gặp các thiết bị không hỗ trợ. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn 2 cách chuyển đổi định dạng ảnh từ HEIC sang JPG một cách nhanh chóng trên chiếc iPhone của bạn.
 • 1. Chuyển đổi ảnh trong ứng dụng Tệp
 • 2. Thiết lập JPG làm định dạng mặc định cho ảnh
 • Phan Anh Tú
  05/09/22

  Dù định dạng hình ảnh HEIC trên iPhone giúp giảm kích thước tập tin hiệu quả, nhưng cũng mang theo vấn đề khi gặp các thiết bị không hỗ trợ. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn 2 cách chuyển đổi định dạng ảnh từ HEIC sang JPG một cách nhanh chóng trên chiếc iPhone của bạn.

  1. Chuyển đổi ảnh trong ứng dụng Tệp

  Bước 1: Mở ứng dụng quản lý tập tin trên iPhonechọn vị trí lưu trữ ảnh (iCloud Drive hoặc On My iPhone). Tiếp theo, Nhấn giữ trên không gian trống và chọn tạo thư mục mới.

  Bước 2: Đặt tên cho thư mục mới > Mở thư mục > Chọn ảnh cần chuyển đổi.

  Bước 3: Mở tùy chọn cho bức ảnh > Chọn Sao chép. Cuối cùng, vào ứng dụng Tệp > Nhấn và giữ trên không gian trống > Dán Tệp hình ảnh vào thư mục.

  2. Thiết lập JPG làm định dạng mặc định cho ảnh

  Bước 1: Mở Cài đặt > Chọn Máy ảnh.

  Bước 2: Nhấn vào Định dạng > Chọn Tương thích nhất.

  Bạn đã biết cách chuyển đổi định dạng ảnh trên iPhone thành JPG chưa? Nếu thích bài viết, hãy like và share. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.

  Ngoài những thông tin 24h về Công nghệ, bạn cũng có thể xem thêm nhiều tin tức uy tín về thế giới Apple như các khuyến mãi hấp dẫn, mẹo sử dụng iPhone, iPad… tại trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt, dành cho những người yêu thích Apple, hãy bấm vào nút cam dưới đây để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

  TEKZONE - NGUỒN TIN ĐÁNG TIN CẬY VỀ APPLE

  • Thủ thuật giảm dung lượng video trên iPhone một cách đơn giản
  • Bí quyết chụp chân dung đẹp với iPhone mà bạn không nên bỏ qua
  • Cách tính điểm xét học bạ 2023 chính xác và nhanh chóng
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự