Bánh tráng cuốn là một món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc cuốn bánh tráng sao cho đẹp và nhanh chóng không phải ai cũng làm được. Hãy cùng Mytour khám phá mẹo cuốn bánh tráng chỉ với 1 đôi đũa mà lại đơn giản và hiệu quả nhé!
Cuốn bánh tráng với thịt hoặc tôm và nhiều loại rau sống đa dạng luôn là một sự lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, việc cuốn bánh sao cho đẹp mắt và nhanh chóng thực sự là một thách thức.
Một chiếc bánh tráng cuốn đẹp thường có kích thước vừa phải, cầm vào chắc tay và kết hợp với nhiều màu sắc từ rau sống, tôm, thịt,...
Dưới đây là một mẹo siêu hay và dễ dàng để cuốn bánh tráng đẹp và nhanh chóng cho những người yêu thích món ăn này.
Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị
- - 1 đôi đũa
- Bánh tráng
- Các loại tôm hoặc thịt luộc, bún và rau sống để làm bánh tráng cuốn
Cách cuốn bánh tráng bằng đũa vừa nhanh vừa đẹp
Bước 1: Đặt một miếng bánh tráng và đặt rau lên trên.
Bước 2: Tiếp theo, thêm bún lên trên bánh tráng.
Bước 3: Đặt thịt (hoặc tôm,... tùy ý) lên trên bún và rau sao cho gọn gàng.
Bước 4: Sử dụng đôi đũa kẹp vào bánh tráng, rau và thịt như hình dưới đây.
Bước 5: Kẹp đôi đũa lại cho chắc và cuốn bánh tráng từ từ.
Theo dõi thao tác cuốn chi tiết dưới đây.
Cuốn bánh tráng nhanh gọn đẹp với đũa!Một chiếc bánh cuốn ngon lành đã hoàn thành! Chỉ cần chấm cùng nước mắm tỏi ớt tự pha siêu ngon thôi!
Với những thao tác đơn giản này, bạn có thể cuốn bánh tráng nhanh gọn đẹp chỉ với đôi đũa mà không cần dụng cụ khác! Hãy thử vài chiêu này và tận hưởng nhé!
Mua bánh tráng ngon, chất lượng tại Mytour: