Bí quyết nhận 3 tháng miễn phí Apple TV+ và Apple Music qua Viber cho người sử dụng iPhone

Bởi: Mytour.vn
137

Nội dung bài viết
 • Nếu bạn là người dùng iPhone và thường xuyên sử dụng Viber cho cuộc gọi, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Viber đang tặng 3 tháng sử dụng miễn phí cho Apple TV+ và Apple Music. Hãy xem cách nhận quà ngay tại đây.
 • Cách nhận 3 tháng miễn phí Apple TV+ và Apple Music qua Viber
 • Nguyễn Pháp
  02/09/22

  Nếu bạn là người dùng iPhone và thường xuyên sử dụng Viber cho cuộc gọi, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Viber đang tặng 3 tháng sử dụng miễn phí cho Apple TV+ và Apple Music. Hãy xem cách nhận quà ngay tại đây.

  Cách nhận 3 tháng miễn phí Apple TV+ và Apple Music qua Viber

  Bước 1: Hãy đảm bảo ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn đã được cập nhật mới nhất. Bạn có thể tìm trên App Store hoặc sử dụng đường link dưới đây.

  Điều 2: Sau khi truy cập thành công ứng dụng, hãy kiểm tra xem bạn đã nhận được tin nhắn từ Viber, tin nhắn này chứa những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Chat bot chính thức Viber Offers với Apple. Bấm ngay vào nút Đăng ký màu tím dưới tin nhắn để tiếp tục. Bạn sẽ thấy lựa chọn Dùng thử Apple TV+ hoặc Apple Music miễn phí trong 3 tháng. Chọn cái bạn muốn bằng cách nhấn vào nó.

  Bước 3: Tiếp theo là bước thanh toán. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn, thanh toán tương ứng sẽ hiển thị. Xác nhận thanh toán để hoàn tất. Nếu muốn hủy gia hạn, hãy vào Cài đặt > ID Apple và thực hiện hủy.

  Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn và cho biết tính năng này có thực sự tiện lợi không. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với mọi người. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

  Ngoài 24h Công nghệ, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Apple thông qua TopZone. Đặc biệt, đối với những người hâm mộ Apple, TEKZONE là một trang tin uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Nhấn vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm!

  TEKZONE - TRANG TIN APPLE UY TÍN

  • Tổng hợp tất cả những cải tiến về Apple Music trên iOS 16
  • Cách chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch một cách đơn giản
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự