Hướng dẫn đăng ký gói cước PT120 MobiFone, nhận ngay 2GB mỗi ngày

Bởi: Mytour.vn
25

Nội dung bài viết
 • Nếu bạn muốn có một gói cước với lượng data lớn cho một ngày sử dụng dài trên điện thoại của mình với mức giá phải chăng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước PT120 MobiFone, một gói cước khá ưu đãi nhưng vẫn mới nên ít người biết. Với gói cước này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 2GB data tốc độ cao.
 • 1. Chi tiết gói cước PT120
 • 2. Bước đăng ký gói cước PT120 MobiFone
 • Lê Thị Hương
  15/10

  Nếu bạn muốn có một gói cước với lượng data lớn cho một ngày sử dụng dài trên điện thoại của mình với mức giá phải chăng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước PT120 MobiFone, một gói cước khá ưu đãi nhưng vẫn mới nên ít người biết. Với gói cước này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 2GB data tốc độ cao.

  1. Chi tiết gói cước PT120

  Sau khi đăng ký gói cước PT120 thành công, mỗi ngày bạn sẽ nhận ngay 2GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày. Đây có thể là 4G hoặc 5G tùy thuộc vào khu vực sử dụng của bạn có sóng 5G hay không. Đặc biệt, đây là gói cước mới nhưng mọi người đều có thể đăng ký và sử dụng mà không cần phải lo lắng về điều kiện đăng ký.

  • Phí gói cước: 120.000 đồng/30 ngày.
  • Khi sử dụng hết data, kết nối internet sẽ tự động dừng để tránh chi phí không mong muốn.

  2. Bước đăng ký gói cước PT120 MobiFone

  Để đăng ký gói cước PT120, bạn có hai phương thức. Phương thức thứ nhất là soạn tin nhắn DK PT120 và gửi đến số 789. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phương thức thứ hai là đăng ký trực tiếp trên ứng dụng My MobiFone. Khi không muốn sử dụng nữa, soạn tin nhắn HUY PT120 và gửi đến số 789 để hủy đăng ký.

  Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công và trải nghiệm thú vị với gói cước này. Nếu gặp khó khăn, hãy chia sẻ trong phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè cần thông tin này.

  MUA SIM, THẺ CÀO TẠI CỬA HÀNG DI ĐỘNG

  • 3 gói cước 4G theo ngày của MobiFone để bạn thoải mái sử dụng
  • Cách đăng ký 5G MobiFone siêu rẻ, ưu đãi hấp dẫn cho mọi người

   

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự