Bí quyết để dạ dày lợn trắng luộc vừa giòn vừa sần sật

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để luộc dạ dày lợn trắng giòn sần sật?

Để luộc dạ dày lợn trắng giòn, bạn cần chọn dạ dày tươi, loại bỏ mỡ, rửa sạch và bóp với muối và giấm. Sau khi trần dạ dày với nước sôi, tiếp tục luộc với nước cốt chanh, gừng và sả. Ngâm dạ dày vào nước lạnh để giữ độ giòn.
2.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để luộc dạ dày lợn ngon?

Bạn cần chuẩn bị 500g dạ dày lợn, gừng, sả, muối, giấm, nước mắm và 1 quả chanh để thực hiện món dạ dày lợn luộc giòn ngon.
3.

Làm sao để dạ dày lợn không bị đen và dai khi luộc?

Để tránh dạ dày lợn bị đen và dai, bạn cần chọn loại dạ dày tươi, sơ chế kỹ càng với muối và giấm, trần qua nước sôi và ngâm vào nước đá sau khi luộc.
4.

Có bí quyết nào để khử mùi hôi của dạ dày lợn khi luộc?

Để khử mùi hôi của dạ dày lợn, bạn có thể bóp với nước mắm trong 5 phút sau khi rửa sạch. Thêm gừng và sả vào nước luộc sẽ giúp mùi hôi biến mất.