Thành phố, khách sạn, điểm đến17-18 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Wed, Apr 17
1
Ngày vềThu, Apr 18
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Bí quyết dịch tin nhắn trên Zalo một cách chính xác mà không cần cài đặt ứng dụng bên ngoài

Bởi: Mytour.vn
36

Nội dung bài viết
 • Trong bản cập nhật mới nhất, Zalo đã thêm tính năng dịch tin nhắn, giúp việc giao tiếp trở nên thuận tiện hơn đặc biệt là trong các nhóm chat quốc tế. Bạn có thể dễ dàng dịch tin nhắn trực tiếp trong cuộc trò chuyện mà không cần sử dụng ứng dụng dịch thứ ba. Hãy cùng khám phá cách dịch tin nhắn trên Zalo qua bài viết này.
 • Hướng dẫn dịch tin nhắn trên Zalo
 • Nguyễn Pháp
  31/10

  Trong bản cập nhật mới nhất, Zalo đã thêm tính năng dịch tin nhắn, giúp việc giao tiếp trở nên thuận tiện hơn đặc biệt là trong các nhóm chat quốc tế. Bạn có thể dễ dàng dịch tin nhắn trực tiếp trong cuộc trò chuyện mà không cần sử dụng ứng dụng dịch thứ ba. Hãy cùng khám phá cách dịch tin nhắn trên Zalo qua bài viết này.

  Lưu ý: Hiện tại, tính năng này chỉ hoạt động trên iPhone. Người dùng Android có thể chờ đợi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Hướng dẫn dịch tin nhắn trên Zalo

  Bước 1: Để sử dụng tính năng mới, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng hoặc nhấn vào liên kết bên dưới để truy cập trang cập nhật nhanh hơn.

  Bước 2: Sau khi hoàn tất cập nhật, mở ứng dụng và chọn cuộc trò chuyện. Giữ và chọn tin nhắn cần dịch, sau đó chọn Dịch. Đọc và bỏ qua thông báo giới thiệu nếu có bằng cách chọn Thử ngay.

  Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động dịch theo ngôn ngữ hệ thống. Để điều chỉnh ngôn ngữ dịch, chạm vào thông tin ngôn ngữ trên bản gốc và bản dịch. Nếu muốn nghe cách phát âm, nhấn vào biểu tượng phát âm phía sau nội dung.

  Chúc bạn thành công và trải nghiệm cuộc trò chuyện mượt mà hơn. Nếu có khó khăn, hãy chia sẻ trong phần bình luận. Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết.

  Nếu bạn muốn trải nghiệm mạng 5G ổn định, hãy khám phá các điện thoại hỗ trợ 5G tại TGDĐ. Nhấn vào nút dưới để xem chi tiết và mua sắm.

  MUA ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 5G TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • Tạo ảnh đẹp ngất ngây với Zalo AI một cách nhanh chóng
  • Trải nghiệm Zalo Video như Reels và TikTok - Khám phá tính năng mới
  • Cách quét thông tin trên Căn cước công dân một cách dễ dàng
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự