Bí quyết làm bánh chuối sữa chua thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm bánh chuối sữa chua?

Bạn cần chuẩn bị chuối chín, sữa chua không đường, bột mì, mật ong, vani, baking soda, trứng gà, nho khô và dầu oliu để làm bánh chuối sữa chua.
2.

Làm thế nào để trộn hỗn hợp chuối đúng cách?

Đầu tiên, nghiền nhuyễn chuối, sau đó thêm trứng, sữa chua, mật ong, vani, dầu oliu, và trộn đều. Tiếp theo, thêm bột mì và baking soda, khuấy đến khi hỗn hợp hơi đặc.
3.

Có cần phải nướng bánh chuối sữa chua trong nồi chiên không dầu không?

Có, bạn cần sử dụng nồi chiên không dầu để nướng bánh chuối sữa chua. Nướng ở nhiệt độ 170°C trong khoảng 15 phút cho bánh chín đều và thơm ngon.
4.

Làm sao để chọn chuối chín ngon để làm bánh?

Chọn chuối có màu sắc không đều, có vết đốm đen càng tốt. Tránh chuối chín vàng đều và đậm, vì có thể là chuối phun thuốc.