Bí quyết làm bánh củ sắn chiên mè hấp dẫn cả nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm bánh củ sắn chiên mè đơn giản là gì?

Để làm bánh củ sắn chiên mè, bạn cần chuẩn bị củ sắn, sữa đặc, dừa bào, mè trắng, bột sắn dây và vani. Sau khi luộc và nghiền củ sắn, trộn các nguyên liệu và tạo hình bánh trước khi chiên vàng giòn.
2.

Bánh củ sắn chiên mè có thể thay đổi hương vị như thế nào?

Bạn có thể thay đổi hương vị của bánh củ sắn chiên mè bằng cách thêm đường để bánh ngọt hơn, hoặc thay thế vani bằng các loại hương liệu khác như bột quế để tạo sự mới mẻ.
3.

Cách rán bánh củ sắn chiên mè để không bị ngấm dầu?

Để bánh củ sắn chiên mè không bị ngấm dầu, bạn nên chiên bánh trên lửa nhỏ và vớt bánh ra ngay khi cả hai mặt đều vàng. Sau đó, để bánh trên giấy thấm dầu.
4.

Bánh củ sắn chiên mè có thể ăn cùng gì để ngon hơn?

Bánh củ sắn chiên mè có thể ăn kèm với trà nóng hoặc nước trái cây để tăng thêm hương vị. Bạn cũng có thể thưởng thức với các món mặn như thịt nướng để tạo sự cân bằng.