Không cần lo lắng về chất lượng bột và chất bảo quản khi mua ngoại quán. Chỉ cần xắn tay áo và trong vòng 30 phút, bạn đã có ngay một mẻ bánh mì ngon như thế này mà không cần lò nướng...
Thưởng Thức Sandwich Âu Tại Nhà Hàng
Đối với những người yêu thích ẩm thực Âu nhưng ngân sách không dư dả, Botanica là lựa chọn không thể bỏ qua. Lần đầu tiên đến đây, mình nghĩ rằng nhà hàng sẽ đắt đỏ với không gian xinh xắn, cổ điển và lãng mạn nhưng thực tế là giá cả phải chăng, đồ ăn vừa miệng và phục vụ dễ thương. Mình đã bất ngờ khi thanh toán hóa đơn, vừa ngon vừa hợp túi tiền!
Botanica - Địa Điểm Tuyệt Vời Cho Món Ău Âu Hấp Dẫn Và Phải Chăng
Từ đó, mình thường xuyên ghé Botanica, đặc biệt khi muốn hẹn hò hoặc mời cơm người đặc biệt. Menu đa dạng, từ pizza, mỳ Ý đơn giản và giá phải chăng, đến sườn bò Mỹ nướng, beefsteak, cá hồi sang trọng...
Mình thích không khí cổ điển, ánh đèn nhẹ nhàng, ấm cúng của Botanica. Thưởng thức beefsteak mềm, thơm ngon cùng ly đỏ, và kết thúc bữa ăn với tiramisu xanh ngọt ngào và trà xanh đắng nhẹ...
Cả các món ăn phụ tại Botanica cũng rất ấn tượng
Thỉnh thoảng, ghé Botanica chỉ để thưởng thức miếng sandwich đầy đủ dưỡng chất, đem lại năng lượng cho một ngày mới. Sandwich tại Botanica là một khoái khẩu của mình, và thậm chí còn học theo hương vị đó để tự làm tại nhà mỗi khi nghỉ ngơi.
Nơi Lý Tưởng Cho Hẹn Hò Lãng Mạn
Nguyên Liệu:
+ 350g bột mì, 20g men nở
+ 350ml sữa, 30g đường trắng, 20g muối, dầu ăn
Bắt đầu, đun sữa cho đến khi ấm, nổi bong bóng nhẹ, sau đó tắt bếp. Cho bột mì và muối vào một bát lớn, quết một lớp dầu ăn mỏng để tránh dính. Rót ½ lượng sữa đã đun vào bát bột, đảo đều, tránh tình trạng bột cục hoặc muối chưa tan, sau đó thêm phần sữa còn lại. Nhào bột cho đến khi mềm, mịn.
Dùng màng nilon che phủ miệng bát bột, ủ bột trong khoảng 2 tiếng.
Chuẩn Bị Bột và Sữa Cho Bánh Mì Vuông Hoàn Hảo 100%
Sau khi ủ bột, lấy ra và chia thành các nắm nhỏ. Sử dụng chày hoặc thân chai để cán bột thành miếng dày khoảng 1,5cm. Dùng dao hoặc khuôn bánh để cắt thành miếng hình chữ nhật, khoảng 8x10cm (tạo hình như bánh mì gối).
Làm nóng chảo chống dính, rải một lớp bột để tránh dính. Lưu ý rằng bột chưa định hình có thể làm bánh bị biến dạng, vì vậy nên sử dụng khuôn inox và làm chín từng mặt bánh. Nướng mỗi mặt khoảng 3 phút, đảo lật và nướng tiếp 2 phút cho đến khi bánh nở to và chín đều.
Bánh Mì Chỉ Cần Chảo, Không Cần Lò Nướng
Bây giờ, bạn có thể lấy bánh ra và kẹp nhân theo sở thích để tạo thành sandwich ngon lành và an toàn thực phẩm, được làm 100% bởi chính bạn!
P/s: Đối với những người yêu thích ẩm thực Âu, hãy trải nghiệm không gian tuyệt vời tại Botanica. Đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội với đồ Âu ngon và giá cả phải chăng. Đặc biệt, không gian ấm áp của nhà hàng là lựa chọn xuất sắc cho những buổi hẹn hò lãng mạn!
>>> Khám phá ưu đãi giảm 12% tại Botanica ngay!
Địa chỉ Botanica: Số 3 Thái Phiên, Quận Hai Bà Trưng.
Hải Hà.
>> Nấu gà chiên muối tại nhà, thưởng thức mà không cần phải đến quán!