Bí quyết làm bánh muffin ngon đỉnh cao cho cả nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm bánh muffin với chocolate chip như thế nào?

Để làm bánh muffin chocolate chip, bạn kết hợp sữa, dầu ăn, trứng và vani thành hỗn hợp lỏng. Sau đó, trộn bột mì, đường, bột nở và muối vào hỗn hợp khô. Kết hợp cả hai hỗn hợp, thêm chocolate chip, chia bột vào khuôn và nướng ở 180°C trong 20-25 phút.
2.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh muffin là gì?

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm bánh muffin: 100 ml sữa tươi không đường, 42 ml dầu ăn, 1 quả trứng, 1 thìa cà phê vani, 150 gram bột mì, 80 gram đường, 8 gram bột nở, 1 thìa cà phê muối và 100 gram chocolate chip.
3.

Có thể thay chocolate chip trong bánh muffin bằng gì khác không?

Có, bạn có thể thay chocolate chip bằng nhiều nguyên liệu khác như nho khô, hạt hạnh nhân, hoặc các loại trái cây khô khác để thay đổi khẩu vị bánh muffin theo sở thích.