Khám Phá Cách Làm Bánh Nồi Cơm Điện Siêu Đơn Giản
Những chiếc bánh sang trọng trên kệ hàng có vẻ hấp dẫn nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm chúng tại nhà mà không cần đến lò nướng. Hãy tham khảo cách làm bánh bằng nồi cơm điện dễ dàng dưới đây.
Bí Quyết Làm Bánh Chocolate Nồi Cơm Điện
Nguyên Liệu Cho Công Thức Bánh Chocolate Nồi Cơm Điện
- Socola: 55g;
- Bột Mì: 160g; Bột Nở: 8g;
- Đường: 90g;
- Quả Trứng: 2 quả;
- Bơ: 25g;
- Sữa Tươi: 80ml.
Các Bước Thực Hiện Cách làm Bánh Chocolate Nồi Cơm Điện
Bước 1: Bẻ Socola Thành Những Mảnh Vụn và Đun Chảy cùng với Bơ.
Bước 2: Trộn Đều Trứng, Sữa, Bột Mì, Bột Nở, và Đường.
Các Bước Thực Hiện Cách làm Bánh Chocolate
Bước 3: Cho Socola Đun Chảy vào Hỗn Hợp và Trộn Đều.
Bước 4: Phết Một Lớp Dầu Ẩn Xuống Đáy Nồi, Sau Đó Đổ Hỗn Hợp Bột vào.
Đổ Hỗn Hợp vào Nồi Cơm Điện
Bước 5: Bấm Nút Cook và Nấu 1 – 2 Lần cho Bánh Chín.
Sản Phẩm Cuối Cùng của Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện
Bí Quyết Làm Bánh Su Kem với Nồi Cơm Điện
Nguyên Liệu Cho Cách Làm Bánh Xu Kem với Nồi Cơm Điện
- Sữa Tươi Không Tách Béo: 240ml;
- Bơ Lạt: 225g;
- 1 Muỗng Cà Phê Đường;
- ½ Muỗng Ăn Muối;
- 20ml Kem Đánh Bát;
- 175g Bột Mì;
- 4 Quả Trứng To.
Bí Quyết Làm Bánh Xu Kem với Nồi Cơm Điện
Bước 1: Cho Bơ, Sữa Tươi, Đường, Muối vào Nồi Nhỏ, Đun với Lửa Nhỏ cho Bơ Chảy Ra.
Bước 2: Đổ Hỗn Hợp Đã Đun ra Tô, Đánh Trứng Vào và Chơi xổ sốu. Hỗn Hợp Sẽ Trở Nên Nhão và Dính.
Bước 3: Bạn Bóp Hỗn Hợp vào Túi Bóp Kem, Có Thể Dùng Bọc Nilong Nếu Không Có Túi. Đặt Bột vào Tủ Lạnh.
Bước 4: Làm Khay Hấp Bánh, Phủ Giấy Nướng Phết Bơ. Bóp Kem Lên Trên với Kích Thước Mong Muốn. Đặt Khay Hấp vào Nồi Cơm Điện, Đun 25-30 Phút là Bánh Chín.
Bước 5: Làm Nhân Bánh, Cho Whipping Cream và Đường vào Tô, Đánh Bông. Cắt Bánh Đôi và Cho Nhân Kem Giữa là Hoàn Thành.
Bánh Xu Kem Thành Phẩm khi Làm bằng Nồi Cơm Điện
Các Bài Viết Liên Quan:
• Cách Ngâm Sấu Ngon, Quả Không Bị Quắt
• Cách làm Bánh Bò Nướng và Hấp bằng Nồi Cơm Điện
• Cách làm Bắp Rang Bơ bằng Chảo và bằng Nồi Cơm Điện