Bí quyết làm chả giò rế giòn rụm, màu vàng đồng, để lâu không bị mềm

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Chả giò rế được làm từ những nguyên liệu gì?

Chả giò rế được làm từ các nguyên liệu chính như thịt nạc heo, tôm, khoai môn, bún tàu, nấm mèo, hành tím, khoai lang, cà rốt, củ sắn, lòng đỏ trứng gà và gia vị như hạt nêm, bột ngọt, đường, muối, tiêu.
2.

Cách làm chả giò rế có khó không?

Không, làm chả giò rế khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu, trộn đều và cuốn lại bằng bánh tráng rế, sau đó chiên vàng đều. Món ăn này không mất nhiều thời gian nhưng rất ngon và hấp dẫn.
3.

Có cần nhúng bánh tráng rế trước khi cuốn chả giò không?

Không, khi sử dụng bánh tráng rế, bạn không cần phải nhúng hay làm ướt như các loại bánh tráng thông thường. Chỉ cần đặt nhân lên và cuốn chặt lại là được.
4.

Làm sao để chả giò rế giòn lâu hơn?

Để chả giò rế giòn lâu hơn, bạn cần phải làm cho các nguyên liệu thật ráo nước trước khi cuốn. Nếu không có thời gian, bạn có thể sử dụng giấy thấm để lau khô nguyên liệu trước khi chiên.
5.

Chả giò rế có thể ăn kèm với gì ngon nhất?

Chả giò rế thường được ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt. Bạn cũng có thể ăn với cơm nóng hoặc bún để món ăn thêm phần hấp dẫn.