Bí quyết làm chân vịt rút xương chiên giòn nhanh gọn, đơn giản

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chế biến chân vịt rút xương chiên giòn mất bao lâu?

Cách chế biến chân vịt rút xương chiên giòn mất khoảng 25 phút. Bạn sẽ cần 5 phút để chuẩn bị và 20 phút để chiên chân vịt cho đến khi vàng giòn.
2.

Có những nguyên liệu nào cần chuẩn bị cho món chân vịt rút xương chiên giòn?

Để làm món chân vịt rút xương chiên giòn, bạn cần chuẩn bị 500g chân vịt, gừng, bột chiên giòn, dầu ăn và tương ớt để thưởng thức.
3.

Có cần luộc chân vịt trước khi chiên không?

Có, bạn cần luộc chân vịt trước khi chiên để đảm bảo chân vịt chín đều và có độ giòn tốt hơn sau khi chiên.
4.

Chân vịt rút xương chiên giòn có thể dùng kèm với món gì khác không?

Chân vịt rút xương chiên giòn không chỉ là món nhậu ngon mà còn có thể dùng kèm với cơm, tạo nên một bữa ăn hấp dẫn và đầy đủ.