Bí quyết làm đậu hũ chiên giòn, bên trong mềm mịn, kết hợp với sốt me thơm ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chế biến món đậu hũ chiên giòn như thế nào?

Để chế biến món đậu hũ chiên giòn, bạn cần cắt đậu hũ thành miếng, lăn qua bột chiên giòn và bột chiên xù. Sau đó chiên đậu hũ trong dầu nóng cho đến khi vàng giòn. Chấm với sốt me là hoàn thành.
2.

Làm sao để chọn đậu hũ ngon cho món đậu hũ chiên giòn?

Khi chọn đậu hũ, bạn nên chọn miếng đậu có màu trắng ngà, mịn màng và có mùi thơm đặc trưng của đậu nành. Tránh mua đậu hũ có màu vàng vì có thể chứa thạch cao hoặc đã để lâu.
3.

Món đậu hũ chiên giòn nên ăn kèm với gia vị gì?

Món đậu hũ chiên giòn nên ăn kèm với nước sốt me chua ngọt. Bạn có thể thêm một chút đậu phộng rang và ngò rí để tăng thêm hương vị và độ giòn.
4.

Đậu hũ chiên giòn có thể chiên với loại dầu nào?

Để món đậu hũ chiên giòn có hương vị ngon nhất, bạn nên sử dụng dầu ăn có chất lượng tốt, như dầu ăn từ thực vật, để giúp đậu hũ chiên giòn mà không bị ngấy.