Bí quyết làm ếch chiên giòn rụm một cách dễ dàng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chọn thịt ếch tươi ngon để làm món ếch chiên giòn là gì?

Khi chọn thịt ếch, hãy chọn những con ếch đùi to, gân guốc và không có mùi khó chịu. Nếu không tìm thấy ếch đồng, có thể chọn thịt ếch nuôi có da màu nâu.
2.

Làm sao để loại bỏ mùi tanh của thịt ếch trước khi chế biến?

Để loại bỏ mùi tanh của thịt ếch, bạn nên ngâm thịt ếch trong nước ấm có pha muối, gừng và hành tím trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch.
3.

Cách ướp thịt ếch để món ếch chiên giòn đậm đà là gì?

Bạn băm nhuyễn gừng, hành tím và tỏi, sau đó ướp với nước mắm, hạt nêm, tiêu và gia vị trong khoảng 15 phút để gia vị thấm đều vào thịt ếch.
4.

Làm sao để món ếch chiên giòn có nước sốt đậm đà và hấp dẫn?

Bạn có thể làm nước sốt từ tương ớt, nước tương và ớt tươi, khuấy đều trước khi cho lên món ếch chiên để tăng thêm hương vị hấp dẫn.