Bạn đã từng thử làm kem chanh tuyết chưa? Hãy tham khảo cách làm kem chanh tuyết mát lạnh ngon tại nhà cùng Mytour nhé!
Kem chanh tuyết là một loại kem được nhiều người yêu thích không chỉ vì hương vị mát lạnh mà còn vị ngọt vừa phải. Bạn đã biết cách làm món này đúng cách chưa? Hãy cùng Mytour khám phá cách làm kem chanh tuyết qua bài viết dưới đây nhé!
10 phút Chế biến
10 phút Dành cho
1 người
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho kem chanh tuyết
Một số nguyên liệu cần chuẩn bị cho kem chanh tuyết
- 60ml sữa đặc
- 200g đá xay
- 1 quả chanh
- 1 ngọn lá bạc hà
Hướng dẫn làm kem chanh tuyết
Bước 1 Chuẩn bị chanh
Lấy nước cốt và bào vỏ của chanhVắt 50ml nước cốt chanh và bào vỏ của chanh mỏng.
Bước 2 Làm kem chanh tuyết
Đổ 50ml nước cốt chanh và 60ml sữa đặc vào máy xay sinh tố.
Đổ nước cốt chanh và sữa đặc vào máy xay sinh tốBạn tiếp tục cho vào máy xay 200g đá xay, sau đó cho ½ phần vỏ chanh đã bào vào và xay nhuyễn hỗn hợp.
Đổ đá và vỏ chanh vào máy xay sinh tốSau đó, đổ hỗn hợp vào một cốc, trang trí bằng một lá bạc hà và phần vỏ chanh còn lại. Bây giờ, một ly kem chanh tuyết đã sẵn sàng để thưởng thức.
Sản phẩm hoàn thiện
Kem chanh tuyết mát lạnhKem chanh tuyết mang hương vị thanh mát, kem mềm và thơm ngon. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giải tỏa cơn nóng! Hãy vào bếp và thưởng thức một ly kem chanh tuyết ngon tuyệt ngay bây giờ!
Đây là cách làm kem chanh tuyết mà bạn nên biết. Đừng quên theo dõi Mytour để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!
Đặt mua sữa đặc chất lượng từ Mytour để làm kem chanh tuyết mát lạnh ngay tại nhà: