Bí quyết làm khoai tây chiên bơ, ngon, giòn rụm

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần chuẩn bị nguyên liệu gì để làm món khoai tây chiên bơ?

Để làm khoai tây chiên bơ, bạn cần chuẩn bị khoai tây, bột chiên giòn, gia vị như muối, đường, bột nghệ, bơ và dầu ăn.
2.

Làm thế nào để luộc khoai tây trước khi chiên?

Để luộc khoai tây, bạn cho nước vào nồi cùng muối, đường và bột nghệ. Khi nước sôi, cho khoai tây vào luộc khoảng 3 phút rồi vớt ra để ráo.
3.

Lý do nên lăn khoai tây qua bột chiên giòn trước khi chiên?

Lăn khoai tây qua bột chiên giòn giúp tạo lớp vỏ ngoài giòn, khi chiên khoai sẽ không bị dính nhau và có độ giòn ngon hơn.
4.

Có cần cho bơ vào khoai tây sau khi chiên không?

Có, bạn cần cho bơ vào khoai tây sau khi chiên để bơ thấm đều vào từng miếng khoai, giúp món ăn thêm thơm ngon và béo ngậy.