Bí quyết làm món cá bống mú hấp theo phong cách Hồng Kông thơm ngon cho bữa tiệc

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Món cá bống mú hấp Hồng Kông cần những nguyên liệu gì để chế biến?

Để làm món cá bống mú hấp Hồng Kông, bạn cần cá bống mú, thịt nạc dăm, hành lá, hành tây, gừng, tỏi, nấm đông cô, ớt, mộc nhĩ, miến, và các gia vị như nước tương, dầu hào, và đường phèn.
2.

Cách ướp thịt cho món cá bống mú hấp như thế nào?

Bạn cần ướp thịt băm với tỏi, hành tím băm, hạt nêm, đường, bột ngọt, tiêu, và một chút dầu ăn, sau đó thêm nấm mèo và miến thái sợi vào trộn đều.
3.

Làm sốt cho món cá bống mú hấp Hồng Kông có khó không?

Không, bạn chỉ cần pha trộn nước tương, hắc xì dầu, hạt nêm, bột ngọt, dầu hào, tiêu xay, đường phèn và nước dùng, sau đó nấu cho hòa quyện là có thể sử dụng.
4.

Thời gian hấp cá bống mú Hồng Kông là bao lâu?

Thời gian hấp cá bống mú là khoảng 15 phút. Sau khi hấp xong, bạn chỉ cần hâm nóng lại khi sốt sôi để thưởng thức.