Bí quyết làm món cua rim lá lốt lạ miệng, chuẩn bị cho bữa cuối tuần tuyệt vời

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chọn cua rạm ngon và tươi như thế nào?

Khi chọn cua rạm, hãy ưu tiên chọn cua cái vì chúng có nhiều thịt và ngon hơn. Cua rạm tươi sẽ có phần yếm to và cựa quậy mạnh khi bắt.
2.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm món cua rim lá lốt?

Để làm món cua rim lá lốt, bạn cần chuẩn bị 500gr cua rạm, 100gr lá lốt, hành tím, gia vị như hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn và tiêu xay.
3.

Làm sao để cua rim lá lốt được thơm ngon?

Để cua rim lá lốt thơm ngon, bạn cần rang cua với hành tím phi vàng, thêm gia vị như nước mắm, hạt nêm và bột ngọt. Sau khi xào khoảng 15 phút, cho lá lốt vào và xào tiếp 5 phút.
4.

Món cua rim lá lốt có dễ làm không?

Món cua rim lá lốt rất dễ làm. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, rang cua với gia vị và lá lốt, sau đó xào thêm vài phút là hoàn thành.