Hải sản thường là món ăn được ưa chuộng trong các bữa cuối tuần hoặc dịp đi dã ngoại, tắm biển... Để thưởng thức hải sản ngon, bạn cần một loại nước chấm phù hợp. Hãy để Mytour hướng dẫn bạn cách làm nước mắm mù tạt vàng hải sản ngon không tả nổi.
5 phút Chế biến
10 phút Dành cho
3 - 4 người
Nếu bạn là một tín đồ của hải sản, nhưng chưa tìm được loại nước chấm phù hợp để làm dậy mùi và kích thích vị giác của bạn, thì hãy cùng Mytour khám phá cách làm nước mắm mù tạt vàng đảm bảo sẽ làm bạn khó quên.
Thành phần làm nước mắm mù tạt vàng hải sản
- Mù tạt vàng: 1/2 thìa.
- Lòng đỏ trứng gà: 1 quả.
- 1/2 thìa muối, 3 thìa đường.
- 6 trái tắc.
- 4 lá chanh.
- 1 trái ớt sừng to.
- Tiêu xay.
Bí quyết làm nước mắm mù tạt vàng hải sản
Thành phẩm
Nước mắm mù tạt vàng, với màu sắc đặc trưng và hấp dẫn, khiến việc chấm hải sản trở nên hấp dẫn và thơm ngon đến khó cưỡng.
Thành phẩmNgoài cách làm nước mắm mù tạt vàng trên, bạn cũng có thể thử làm muối chấm hải sản theo cách sau đây!
Với cách làm đơn giản này, nước mắm mù tạt vàng sẽ trở thành nguyên liệu không thể thiếu mỗi khi bạn thưởng thức hải sản cùng gia đình hoặc bạn bè. Chúc bạn thành công và có một món nước mắm hải sản ngon miệng.