Bí quyết làm râu mực nướng muối ớt ngon như ở quán

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm sao để làm sạch râu mực trước khi nướng?

Để làm sạch râu mực, bạn nên rửa râu mực với nước và muối, bóp nhẹ để muối thấm đều, sau đó rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi hôi và nhớt.
2.

Cách ướp râu mực nướng muối ớt như thế nào?

Để ướp râu mực, bạn giã nhuyễn ớt sừng, thêm muối và bột ngọt, trộn đều rồi ướp râu mực trong 20-30 phút để gia vị thấm đều trước khi nướng.
3.

Nướng râu mực muối ớt ở nhiệt độ bao nhiêu?

Râu mực nướng muối ớt nên được nướng ở nhiệt độ 180°C trong 15 phút, sau đó lật và nướng thêm 5 phút để râu mực chín đều và giòn ngon.
4.

Món râu mực nướng muối ớt có vị như thế nào?

Món râu mực nướng muối ớt có vị giòn, ngọt và cay nhẹ từ ớt, với hương thơm nồng của ớt sừng và màu sắc đỏ rực hấp dẫn.