Bí quyết làm thịt ba rọi chiên sả thơm ngon, giòn giòn trong miệng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm món thịt ba rọi chiên sả ớt có khó không?

Không, cách làm thịt ba rọi chiên sả ớt rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, ướp thịt trong 15-20 phút, chiên thịt và sả, tỏi, ớt. Thịt giòn bên ngoài, thấm gia vị bên trong sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn.
2.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thịt ba rọi chiên sả ớt là gì?

Để làm thịt ba rọi chiên sả ớt, bạn cần chuẩn bị 1kg thịt ba rọi, 4-5 cây sả, 3 tép tỏi, 1 trái ớt sừng, gia vị gồm muối, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, và ăn kèm với dưa leo, rau thơm.
3.

Thịt ba rọi chiên sả ớt ăn kèm với gì để ngon hơn?

Thịt ba rọi chiên sả ớt rất ngon khi ăn kèm với cơm nóng, dưa leo và rau thơm. Những món ăn này giúp tăng thêm hương vị tươi mát và cân bằng với độ ngọt của thịt.
4.

Tại sao phải chiên thịt hai lần trong món thịt ba rọi chiên sả ớt?

Chiên thịt hai lần giúp tạo lớp vỏ giòn bên ngoài, đồng thời giúp sả, tỏi, ớt không bị cháy mà vẫn giữ được độ giòn, thấm đều gia vị lên thịt, tạo hương vị đậm đà hơn.