Khám Phá Món Ăn Dễ Làm Giúp Tăng Cân Nhanh - Bánh Bí Ngô Hấp Sữa Dừa
Không Cần Lo Lắng Về Việc Giảm Cân Khó Khăn Nữa! Cách Làm Bánh Bí Ngô Hấp Sữa Dừa Sẽ Giúp Bạn Có Thêm Cân Nhanh Chóng và Hiệu Quả. Hãy Trải Nghiệm Ngay Để Thưởng Thức Hương Vị Tuyệt Vời và Sự Thay Đổi Trong Vóc Dáng Của Bạn!
Gặp Khó Khăn Với Việc Tăng Cân? Đừng Lo Lắng Nữa! Bánh Bí Ngô Hấp Sữa Dừa Sẽ Là Giải Pháp Hoàn Hảo, Giúp Bạn Có Thêm Cân Một Cách Dễ Dàng. Đổi Mới Khẩu Phần Ăn Uống Của Bạn Với Món Ngon Này Ngay Hôm Nay!
Bí Quyết Nấu Bánh Bí Ngô Hấp Sữa Dừa
Nguyên Liệu Cho Cách Làm Bánh Bí Đỏ Hấp Sữa Dừa:
- Bí Ngô: 200g (Nên Chọn Bí Đỏ Hồ Lô để Bánh Thơm và Ngon Hơn);
- Bột Gạo: 90g;
- Bột Năng: 25g;
- Nước Cốt Dừa: 400ml;
- Đường: 100g;
- Trứng Gà: 2 Quả.
Quy Trình Thực Hiện Bánh Bí Ngô Hấp Sữa Dừa
Bước 1: Làm Lớp Dừa Trên Bánh - Khuấy Đều 200ml Dừa với 40g Bột Gạo.
Bước 2: Làm Lớp Bí Đỏ Ở Dưới.
- Bí: Cắt Bỏ Vỏ, Rửa Sạch và Để Dáo Nước.
Chọn Bánh Bí Hình Bầu Dục Cho Quá Trình Làm Bánh Bí Ngô
Cắt Bí Ngô Thành Những Miếng Nhỏ
- Sau Khi Bí Ráo Nước, Cắt Nhỏ và Hấp Chín (Hấp Sẽ Làm Bánh Thơm Ngon Hơn). Sử Dụng Thìa Nhuyễn Hoặc Máy Xay Sinh Tố Để Nhuyễn.
Hấp Chín Để Thực Hiện Bánh Bí Ngô
Xay Nhuyễn Bí Ngô Bằng Máy Xay Sinh Tố Để Thực Hiện Bánh Bí Ngô
- Trộn Đều 50g Bột Gạo Với 25g Bột Năng
- Đánh Bông Hai Quả Trứng Gà, Sau Đó Thêm Chút Muối và 100g Đường, Đánh Tiếp. Cho Phần Bí Đỏ và Nước Cốt Dừa Vào Chơi xổ sốu
- Trộn Hỗn Hợp Đã Chơi xổ sốu Với Hỗn Hợp Bột Năng và Bột Gạo.
Bước 3: Hấp Bánh - Bôi Mỏng Dầu Lên Khuôn và Đổ Hỗn Hợp Bí Ngô Vào Hấp Khoảng 10-12 Phút. Khi Phần Bí Đã Chín Sơ, Cẩn Thận Thêm Phần Nước Cốt Dừa Vào Khuôn Hấp Cho Đến Khi Bánh Chín.
Thành Phẩm Thơm Ngon Của Cách Làm Bánh Bí Ngô
Lưu Ý Khi Làm Bánh Bí Ngô Hấp Sữa Dừa
Cho Bánh Vào Ngăn Mát Tủ Lạnh Để Dễ Lấy Ra Khỏi Khuôn.
Cách Làm Bánh Bí Ngô Này Rất Đơn Giản, Các Bạn Hãy Thử Ngay Nhé!
Chúc Mừng Các Bạn Thành Công!
Bài Viết Liên Quan:
• Thực Phẩm Tăng Cân Cho Nữ, Cách Tăng Cân An Toàn
• Tổng Hợp Các Cách Làm Món Thịt Chiên Phù Hợp Với Cơm
• Cách Làm Bánh Ướt – Đặc Sản Bến Tre
• Cách Làm Bánh Mì Tươi Ngon Hơn Ngoài Tiệm