Mì cay Samyang là một trong những món ăn được lòng giới trẻ Việt Nam từ lâu. Hôm nay, Mytour sẽ chỉ cho bạn cách nấu mì cay Samyang thơm ngon ngay tại nhà.
Mì cay Samyang là một món ăn được giới trẻ yêu thích từ lâu tại Việt Nam. Hôm nay, Mytour sẽ hướng dẫn bạn cách nấu mì cay Samyang thơm ngon ngay tại nhà, với hương vị chuẩn Hàn Quốc.
Nguyên liệu làm mì xào cay kiểu Hàn Quốc
Bí quyết làm mì xào cay kiểu Hàn Quốc
Bước 1: Luộc mì
Bóc gói mì ra.
Mì gói trụng sơ qua nước sôi trong khoảng 3-4 phút để mì nở rồi vớt ra.
Luộc mìBước 2: Chiên xúc xích và trứng
Cho tỏi băm vào chảo dầu nóng, phi cho thơm rồi cho xúc xích vào xào sơ để xúc xích có mùi thơm và có màu đẹp mắt hơn.
Bắc 1 cái chảo khác và làm trứng ốp la
Chiên xúc xích và trứngBước 3: Trộn mì
Cho mì và gói sốt cay vào trộn để sợi mì thấm đều gia vị.
Trộn mìBước 4: Thành phẩm
Bạn cho mì ra dĩa, cho xúc xích và trứng lên trên là có thể thưởng thức. Bạn có thể rắc lên một chút hành lá, mè rang và rong biển để thêm hương vị.
Thành phẩmThành phẩm
Với món ăn này, chỉ vài phút là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc, thì đừng bỏ qua món ngon này nhé!
Thành phẩmCách làm mỳ cay Hàn Quốc siêu ngon với mì Samyang chỉ mất khoảng 10 phút thôi, rất nhanh chóng đúng không nào? Nếu bạn không thích cay, bạn có thể giảm lượng gói sốt cay và đợi cho mì nguội đi một chút. Khi ăn, chuẩn bị một ly sữa để uống sẽ giúp giảm cảm giác cay hơn nhiều. Chúc các bạn thực hiện thành công.
Chọn mua mì Samyang chất lượng, giá tốt tại Mytour để thưởng thức nhé: