Biến Tấu Món Sườn Xào Chua Ngọt Bằng Cách Sử Dụng Cà Chua - Tăng Thêm Độ Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Màu Sắc Đẹp Mắt Và Vị Chua Thanh
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua - Bí Quyết Tạo Ra Món Ăn Thơm Ngon Bất Bại
Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị Cho Món Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua
Cách Thực Hiện Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua
Sườn Sau Khi Mua Về, Rửa Sạch Với Nước Và Muối, Sau Đó Trụng Sơ Với Nước Sôi Để Loại Bỏ Chất Bẩn.
- Lựa Chọn Sườn Phù Hợp Với Mỗi Món Ăn
Sườn Sau Khi Được Trụng Sơ, Ướp Với 1 Muỗng Hạt Nêm Và Nửa Muỗng Tiêu Trong Thời Gian 10 - 15 Phút Để Thấm Gia Vị.
Cà Chua Sau Khi Được Rửa Sạch, Cắt Hạt Lựu. Hành Lá Cắt Nhỏ Để Tăng Thêm Hương Vị Cho Món Ăn.
Đun Nóng Chảo Với 2 Muỗng Dầu, Khi Dầu Nóng Thì Thả Sườn Vào Chiên Cho Đến Khi Sườn Chín. Khi Sườn Sắp Chín, Thêm Tỏi Băm Vào Phi Thơm Để Tăng Hương Vị.
Vớt Sườn Ra Rồi Giữ Dầu Trong Chảo, Tiếp Tục Đun Nóng Và Cho Cà Chua Vào Xào Đến Khi Nhuyễn. Nêm Gia Vị Theo Sở Thích, Có Thể Thêm Tương Ớt Nếu Muốn Ăn Cay.
Khi Sốt Cà Sệt, Thêm Sườn Vào Đảo Đều Cho Sốt Thấm Vào Thịt. Rắc Hành Lá Lên Và Tắt Bếp.
Thành Phẩm
Đặt Sườn Xào Chua Ngọt Ra Dĩa, Rắc Thêm Tiêu Vào. Món Ăn Đã Sẵn Sàng, Thưởng Thức Với Cơm Trắng Nóng Hổi!