Bí quyết tách thịt cua nhanh chóng và dễ dàng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách tách thịt cua biển đúng cách là gì?

Để tách thịt cua biển đúng cách, bạn cần bẻ chân và càng cua, sau đó tách yếm và thu thập thịt từ thân cua vào bát. Việc này giúp lấy thịt nhanh chóng.
2.

Có cần phải bẻ càng và chân cua trước khi tách không?

Có, bẻ càng và chân cua trước sẽ giúp bạn dễ dàng tách yếm và thu thập thịt mà không làm gãy chi cua không đúng cách.
3.

Làm thế nào để thu thập thịt từ thân cua một cách dễ dàng?

Sau khi tách yếm, bạn nên chia đôi phần yếm để thu thập thịt và gạch cua vào bát, giúp việc lấy thịt dễ dàng hơn.
4.

Phải làm gì với vỏ và nội tạng không ăn được của cua?

Bạn nên bỏ vỏ và nội tạng không ăn được cùng nhau sau khi thu thập thịt, để giữ cho món ăn được sạch sẽ và ngon miệng.