Dưới đây là những mẹo giúp bạn tách vỏ dừa ra khỏi cùi một cách nhanh chóng, không làm vỡ cùi, giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn mà không mất nhiều công sức. Chị em hãy thử ngay nhé!
Chuẩn bị:
– Sử dụng dừa già
– Chuẩn bị một chiếc búa
– Sử dụng tủ lạnh
Hướng dẫn thực hiện như sau:
– Đặt trái dừa vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 12 giờ. Sau đó, lấy ra và nhẹ nhàng gõ búa vào vỏ dừa. Vỏ sẽ nứt dần. Xoay quả dừa để tạo nứt ở nhiều điểm. Sử dụng tay để tách vỏ ra khỏi cùi dừa. Hãy thực hiện cẩn thận.
Đến kết quả, bạn sẽ sở hữu một chiếc cùi dừa hoàn hảo, không bị nứt và không còn mảnh vỏ nào.
Cùng nhìn nhận qua hình ảnh miêu tả quá trình tách vỏ dừa:
Theo đánh giá từ MAV
"""""--
CÙNG CHỦ ĐỀ:
>> Thưởng thức hương vị độc đáo của bò nhúng dấm, thấm gia vị mắm sả ớt
>> Bí quyết làm mứt xoài thơm ngon, màu vàng óng tại nhà
>> 4 mẹo để thịt heo trở nên ngon lành, mềm mịn nhưng vẫn giữ được vị ngon