Đối với những bà mẹ đam mê kem! Cách làm kem mít cực kì nhanh chóng mà vẫn giữ ngon miệng. Em đã làm 2 hộp to, chỉ trong một tối, cả gia đình đã thưởng thức sạch sẽ, không còn chút gì
Các thành phần cần chuẩn bị để thực hiện cách làm kem mít này:
- Sữa tươi ít đường: 1 bịch (dành cho các mẹ lo lắng về cân nặng như em, ai gầy cứ thoải mái thêm đường nhé!)
- Sữa chua Vinamilk không đường: 3 hũ (đại ý như trên ạ)
- Nước cốt dừa: 1 lon
- Một vài quả mít bỏ hột, đem sắt hột lựu. Hoặc các mẹ có thể xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố nhé! Nhà em thích ăn hột lưu hơn, cắn có tí mít, nhai lại sừn sựt rất vui miệng.
Cách làm kem mít cực kì đơn giản:
- Mở nắp lon nước cốt dừa ra, đổ vào nồi, đun trên bếp cho ấm rồi tắt bếp, sau đó trộn sữa chua và sữa tươi vào cùng với cốt dừa. Khuấy đều tay.
- Đặt mít vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp sữa cốt dừa lên. Đặt vào tủ lạnh để qua đêm là có thể thưởng thức rồi nha!
Dù trông có vẻ đơn giản nhưng vị thì ngon tuyệt vời ạ! Rẻ mà ngon, đặc biệt là vào mùa mít chín, các mẹ không thử thì uổng quá đấy nhỉ?
Chia sẻ từ: webtretho
Những bài viết thú vị khác bạn không nên bỏ qua:
>>> Bí Quyết Tạo Nước Chấm Hải Sản Thần Thánh, Ngon Điên Đảo
>>> Bí Quyết Làm Rau Câu Flan Cheese Ngon Điên Đảo, Đang Hot
>>> Mẹo Chiên Cá Vàng ươm, Nhìn Là Chén Sạch, Không Còn 1 Cái Xương Dăm
>>> Bí Quyết Làm Cơm Chiên Ngon Gấp 1000 Lần Của Thiên Hạ