Bí quyết tạo muối sả ớt đơn giản, mang hương vị cay nồng hấp dẫn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm muối sả ớt ngon như thế nào?

Để làm muối sả ớt, bạn trộn 8 muỗng muối hạt, 3 muỗng muối tinh, 1 muỗng tỏi băm, 6 muỗng ớt băm, và 9 muỗng sả băm. Sau đó, chiên hỗn hợp trên chảo nóng cho đến khi khô và thơm.
2.

Muối sả ớt có thể ăn kèm với món ăn nào?

Muối sả ớt có thể ăn kèm với nhiều món như hải sản, các món nướng, hoặc dùng để chấm rau sống. Hương vị cay nồng, mặn mà của muối sả ớt rất phù hợp với các món này.
3.

Có cần phải chiên muối sả ớt không?

Có, bạn cần chiên muối sả ớt để các nguyên liệu hòa quyện và khô hoàn toàn. Việc chiên cũng giúp gia vị có mùi thơm nồng đặc trưng, tạo nên hương vị hấp dẫn.
4.

Làm thế nào để muối sả ớt không bị cháy khi chiên?

Để muối sả ớt không bị cháy, bạn nên chiên với lửa lớn cho đến khi hỗn hợp khô, sau đó giảm lửa nhỏ. Quan sát và đảo đều để tránh bị cháy ở đáy chảo.