Thành phố, khách sạn, điểm đến16-17 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Tue, Apr 16
1
Ngày vềWed, Apr 17
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Danh sách đầy đủ các nhà hàng Vinpearl Nha Trang năm 2023

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
 • Hệ thống nhà hàng Vinpearl Nha Trang không chỉ phong phú với ẩm thực đặc sắc từ nhiều quốc gia mà còn tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho thực khách.
 • 1. Các nhà hàng Vinpearl Nha Trang tại các khu nghỉ dưỡng/khách sạn
 • 2. Nhà hàng Vinpearl Nha Trang tại Imperial Club Nha Trang
 • 3. Nhà hàng Vinpearl Nha Trang tại VinWonders Nha Trang
 • Hệ thống nhà hàng Vinpearl Nha Trang không chỉ phong phú với ẩm thực đặc sắc từ nhiều quốc gia mà còn tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho thực khách.

  Ưu điểm của nhà hàng Vinpearl Nha Trang: Địa điểm, thực đơn, giờ mở cửa... Tất cả thông tin sẽ được giải đáp ngay sau đây!

  1. Các nhà hàng Vinpearl Nha Trang tại các khu nghỉ dưỡng/khách sạn

  Các nhà hàng Vinpearl Nha Trang nằm tại các khu nghỉ dưỡng/khách sạn Vinpearl Nha Trang với vị trí đắc địa. Không chỉ mang đến thực đơn phong phú, mà còn tạo không gian ăn uống sang trọng, đẳng cấp.

  Nhà hàng Vinpearl Nha Trang

  >>> Tìm thông tin chi tiết về các nhà hàng Vinpearl Nha Trang TẠI ĐÂY!

  2. Nhà hàng Vinpearl Nha Trang tại Imperial Club Nha Trang

   Địa chỉ: Đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

  Imperial Club nổi bật như một dinh thự hoàng gia tráng lệ tọa lạc trên đồi xanh, mang tầm nhìn toàn cảnh vịnh biển tuyệt đẹp. Đây là nơi kết hợp ẩm thực 5 châu và các tiện ích giải trí cao cấp cho chuyến du lịch Nha Trang hoàn hảo.

  Tại Imperial Club, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Trung Hoa đặc sắc, được chế biến tỉ mỉ trong không gian kiến trúc hoàng gia, cùng với những món hải sản tươi ngon và âm nhạc biển hòa trong không gian.

   Nhà hàng Bách Giai: Đây là địa chỉ không thể bỏ qua với những món Hoa tuyệt hảo như thịt quay Bắc Kinh, Dimsum Hồng Kông, cơm chiên Dương Châu... Nhà hàng Ozone Seafood: Một nhà hàng hải sản 5 sao với các món ăn tươi ngon, hấp dẫn và độc đáo, khác biệt so với mọi nơi khác.
  Nhà hàng Bách GiaiMỗi món đều được trình bày tinh tếThưởng thức ẩm thực Trung Hoa tại nhà hàng Bách GiaiCác món hải sản tươi ngon tại nhà hàng Ozone Seafood

  3. Nhà hàng Vinpearl Nha Trang tại VinWonders Nha Trang

   Địa chỉ: Đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Tại VinWonders Nha Trang, bạn không chỉ được khám phá 6 khu vực vui chơi đầy sôi động mà còn thưởng thức ẩm thực phong phú tại các nhà hàng nội bộ.

   

  "Ăn ngon, chơi đã" tại công viên giải trí VinWonders Nha Trang

  Dưới đây là thông tin về nhà hàng Vinpearl Nha Trang, hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm ưa thích. Vinpearl Nha Trang không chỉ có những nhà hàng độc đáo mà còn là điểm đến lưu trú và giải trí tuyệt vời tại thành phố biển.

  >>> Đặt chỗ tại Vinpearl Nha Trang và xem các gói combo, ưu đãi du lịch Nha Trang tại đây để có kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong những điểm đến biển đẹp nhất thế giới!

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự