Bí quyết tự làm sinh tố trái cây thơm ngon ngay tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để chọn trái cây ngon cho sinh tố?

Chọn trái cây tươi, chín mùi để có hương vị ngọt tự nhiên và dưỡng chất tốt nhất. Nên để trái cây vào tủ lạnh trước khi xay để giữ nguyên hương vị.
2.

Có cần thêm đá vào sinh tố khi xay không?

Không nên thêm đá khi xay trái cây, vì đá sẽ làm loãng sinh tố. Bạn chỉ nên thêm đá vào cuối cùng để giữ được độ đặc và hương vị sinh tố.
3.

Nên dùng nước gì để làm sinh tố trái cây?

Bạn có thể dùng nước lọc, sữa tươi, sữa đậu nành, nước ép trái cây hoặc nước dừa tùy sở thích. Chọn nước phù hợp với loại trái cây để đạt hương vị tốt nhất.
4.

Có thể thêm gì để sinh tố thêm hương vị đặc biệt?

Bạn có thể thêm gừng, bột quế, vỏ cam, vani, bạc hà, bột cacao, nha đam để tạo hương vị độc đáo và tăng dinh dưỡng cho sinh tố.
5.

Cách làm sinh tố trái cây thơm ngon như thế nào?

Trước khi xay, cho một chút nước vào máy xay, sau đó thêm trái cây đã làm lạnh và xay nhuyễn. Cuối cùng, thêm đá vào và xay thêm một lần nữa để hòa quyện các thành phần.