Bí quyết tự tay nấu món chân gà xào cay phong cách Hàn Quốc

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách sơ chế chân gà trước khi xào cay như thế nào?

Để sơ chế chân gà, bạn cần rửa sạch chân gà, ngâm trong nước muối pha loãng với giấm khoảng 2 phút để giảm mùi hôi. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh.
2.

Làm sao để chân gà xào cay có hương vị thơm ngon và đậm đà?

Chân gà xào cay có hương vị đậm đà nhờ vào việc rang hoa hồi và quế để thấm vào chân gà. Sau đó, xào với sốt tương ớt Hàn Quốc, tương cà và gia vị tạo nên hương vị đặc trưng.
3.

Tại sao phải rang mè trước khi xào chân gà?

Rang mè giúp hạt mè không bị cháy và mang lại hương vị thơm ngon hơn. Mè rang sẽ tạo điểm nhấn cho món chân gà xào cay và thêm phần hấp dẫn.
4.

Có thể thay thế nguyên liệu tương ớt Hàn Quốc trong món chân gà xào cay không?

Mặc dù tương ớt Hàn Quốc mang lại hương vị đặc trưng, bạn vẫn có thể thay thế bằng tương ớt khác. Tuy nhiên, món ăn sẽ mất đi độ chuẩn và hương vị đặc trưng của Hàn Quốc.