Rong biển đã trở nên quen thuộc với chúng ta, không còn xa lạ nữa. Qua một vòng quanh thị trường thực phẩm, chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm này từ các thương hiệu khác nhau. Trong số đó, không thể không nhắc đến rong biển Bibigo.
Rong biển (hay còn gọi là tảo bẹ) là một loại thực vật sống dưới đáy biển, có khả năng tồn tại ở cả hai môi trường nước lợ và nước mặn. Chúng rất tốt cho sức khỏe và thường được sử dụng như một loại thảo dược.
Theo nhiều nghiên cứu tại Nhật Bản, rong biển có chứa hàm lượng iot cao, đặc biệt là trong rong biển nâu. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng không chỉ trong rong biển tươi, mà còn trong các loại đã sấy khô như đường, đạm, chất xơ, khoáng chất và sinh tố.
Do đó, khi sử dụng rong biển làm nguyên liệu trong các bữa ăn, chúng có nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường chức năng tuyến giáp, giảm cholesterol, tốt cho hệ tiêu hóa,... thậm chí ngăn ngừa và hạn chế ung thư.
Thương hiệu Bibigo
CJ Cheiljedang mang trong mình niềm tự hào và ước mơ với 60 năm lịch sử. Từ năm 1953, họ đã truyền đam mê ẩm thực tại Hàn Quốc bằng cách sản xuất đường ăn đầu tiên. Họ cũng đồng hành với sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực tại Hàn Quốc và thương hiệu Bibigo đã ra đời từ đó.
“Bibigo” là sự pha trộn giữa từ “bibi” trong “bibimbap” và “go” có nghĩa là “hãy thử”, là một thương hiệu thực phẩm toàn cầu của Hàn Quốc. Bibigo truyền đạt thông điệp về nền văn hóa ẩm thực lành mạnh gần gũi với tự nhiên, chứa đựng những giá trị về cuộc sống của người Hàn Quốc suốt 5000 năm lịch sử.
Các sản phẩm của Bibigo bao gồm rất nhiều món đặc trưng như rong biển, kim chi, cơm hộp, gia vị nước chấm, há cảo,... Bibigo đã mở rộng thị trường từ Mỹ ra Đông Nam Á và dự kiến hướng tới thị trường toàn cầu.
Rong biển Bibigo có những điều gì đặc biệt?
Rong biển Bibigo giòn ngon và chất lượng, được nhiều người ưa thích.Nằm ở Tây Nam Hàn Quốc, Jeollanam-do là một trong những vùng biển sạch nổi tiếng với hơn 90 loại khoáng chất và nhiều loại vitamin trong rong biển.
Rong biển Bibigo được hong khô dưới ánh nắng mặt trời và gió biển tươi mát tại Jeollanam-do trước khi chế biến, giúp giữ nguyên hương vị và chất lượng tốt hơn.
Các loại rong biển Bibigo
Rong biển ăn liền Bibigo hương vị truyền thống
Rong biển ăn liền Bibigo vị truyền thốngBao bì đẹp mắt với hình ảnh thực tế của sản phẩm ở giữa, tên và logo thương hiệu rõ ràng trên mặt trước, thông tin chi tiết về sản phẩm trên mặt sau. Bao bì kết hợp giữa màu xanh và trắng tạo nên sự thu hút.
Rong biển Bibigo được làm từ nguyên liệu rong biển nhập khẩu từ Hàn Quốc, kết hợp với dầu hướng dương, dầu mè, muối,... và sản xuất theo công thức độc quyền, đem lại hương vị giòn tan, thơm ngon đặc trưng. Đây là sản phẩm chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng.
Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm tại Mytour. Tại đây, có 3 hương vị cho bạn lựa chọn như: rong biển Bibigo vị truyền thống, rong biển Bibigo vị BBQ, rong biển Bibigo vị Wasabi
Giá tham khảo: Lốc 3 gói rong biển ăn liền Bibigo hương vị truyền thống 4g khoảng 29.000 đồng.
Rong biển vụn tẩm nước tương Hàn Quốc Bibigo
Rong biển vụn tẩm nước tương Hàn Quốc BibigoĐược chế biến từ rong biển tự nhiên và các gia vị đặc biệt, rong biển vụn tẩm nước tương Hàn Quốc Bibigo là một sự kết hợp độc đáo giữa rong biển và các loại gia vị như dầu mè, dầu hạt cải, nước tương Hàn Quốc,... mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn, lạ miệng, phù hợp để ăn liền hoặc kết hợp với cơm.
Giá tham khảo: Rong biển vụn tẩm nước tương Hàn Quốc Bibigo gói 50g khoảng 55.000 đồng.
Cách sử dụng rong biển Bibigo
Cách sử dụng rong biển BibigoRất phù hợp để ăn kèm với cơm, bánh mì hoặc các loại thực phẩm khác, thơm ngon và hợp vị người châu Á. Bạn cũng có thể ăn trực tiếp như snack hoặc chế biến thành các món ăn như kimbap, miến trộn rong biển, cơm trộn rong biển...
Rong biển Bibigo là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn ăn ngon và bổ dưỡng mà không có nhiều thời gian nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp cho các chuyến du lịch, picnic, và lưu trữ trong căn bếp nhỏ gia đình.
Theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng, nên hạn chế sử dụng rong biển, chỉ nên ăn khoảng 2 – 3 lần/tuần thôi nhé.
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc gây dị ứng. Đừng ăn gói hút ẩm đi kèm.
Cách bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đặt ở nơi cao ráo để tránh bị côn trùng phá hoại.
Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về rong biển Bibigo. Sản phẩm dễ sử dụng và bảo quản, có thể mua về cho gia đình thưởng thức mà không cần lo lắng.
Mua rong biển Bibigo tại Mytour: