Trong bài viết này, Mytour sẽ chia sẻ cách làm mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly để bạn có thể biến tấu món mì vô vị thành mì thơm ngon, hấp dẫn và dinh dưỡng. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!
[nguyên liệu]
Nguyên liệu
1 cốc mì ly
1 muỗng canh tương ớt Gochujang Hàn Quốc
-
1/8 cây kimchi
1/4 miếng đậu hũ
1/2 cây hành lá
[/nguyên liệu]
Biến tấu mì ly thành mì kim chi đậu hũ Hàn Quốc
Chuẩn bị nguyên liệu
Hành lá sau khi đã được rửa sạch, bạn cắt nhỏ. Kim chi được cắt thành sợi, đậu hũ thì bạn cắt thành hình hạt lựu. Mở nắp ly mì và đổ các gói gia vị vào ly.
Nấu mì
Sau khi đã cho tương ớt Gochujang, kim chi và đậu hũ vào ly, thêm nước nóng và đậy kín nắp. Để trong khoảng 3 phút để nguyên liệu chín đều.
Thành phẩm
Sau 3 phút, mở nắp ly mì, thêm hành lá đã cắt nhỏ vào ly và trộn đều các nguyên liệu để có thể thưởng thức món ăn ngay.
Cách chế biến đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bạn có thể thưởng thức món mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly mọi lúc mọi nơi.
Mua mì Hàn Quốc chất lượng, giá tốt tại Mytour: