BLV Hoàng Luân phát ngôn về vụ việc drama DNS: 'BTC không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng', nhấn mạnh 'Riot cũng đã từng gặp tình huống tương tự'

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 1/5/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

BLV Hoàng Luân đã bày tỏ quan điểm gì về vụ việc drama DNS và BTC VCS?

BLV Hoàng Luân cho rằng BTC VCS cần đối mặt trực tiếp với vụ việc DNS và cung cấp thông tin rõ ràng hơn. Anh cũng chỉ trích BTC không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng cho cộng đồng.
2.

Tại sao cộng đồng VCS chia thành hai phe trong vụ xung đột DNS - BTC VCS?

Cộng đồng VCS chia thành hai phe do sự phản đối mạnh mẽ từ DNS Gaming về án phạt của BTC VCS và những tranh cãi xung quanh tính minh bạch và chuyên nghiệp của giải đấu.
3.

BLV Hoàng Luân có cho rằng BTC VCS nhận tiền bán độ trong vụ DNS không?

BLV Hoàng Luân khẳng định rằng BTC VCS không nhận tiền bán độ, điều này đã được anh chia sẻ rõ ràng trong buổi stream gần đây.
4.

Vì sao BTC VCS không cần cung cấp bằng chứng cho cộng đồng theo BLV Hoàng Luân?

BLV Hoàng Luân giải thích rằng BTC VCS không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng cho cộng đồng, tương tự như trường hợp của Riot và các giải đấu khác như LPL.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]